Saturday, 20/04/2024 - 20:41|

CỤM KHU TÂY SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NCBH

Thực hiện Hướng dẫn số 01/HD-PGD&ĐT ngày 06/09/2018 của Phòng GD&ĐT Khoái Châu về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 đối với giáo dục THCS;

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Khoái Châu về nâng cao hiệu quả Sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn  về đổi mới phương pháp, tổ chức hoạt động học, kiểm tra đánh giá, dạy học theo định hướng phát triển năng lực phẩm chất học sinh. Hôm nay ngày 22 tháng 11 năm 2018 Cụm khu tây tổ chức sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn theo Nghiên cứu bài học với hai nhóm chuyên môn Văn và Toán tại trường THCS Đông Kết.

Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn có đ/c Trịnh Thị Hà - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đ/c trong BGH, các đ/c Tổ trưởng chuyên môn,  các đ/c giáo viên dạy Văn và Toán ở các nhà trương trong cụm.

Các đ/c tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn đã được dự giờ tiết dạy Toán của lớp 6B Tiết 43 bài "Tập hợp các số nguyên" do  của Cô giáo Lại Thị Liên Giáo viên Toán trường THCS Liên Khê dạy và tiết dạy môn Ngữ Văn lớp 6B Tiết 51 bài "Ôn tập truyện dân gian" do Cô giáo Đỗ Thị Mận giáo viên Văn trường THCS Tân Châu dạy. Buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra sôi nổi, sau tiết dạy các đ/c đã tham gia góp ý tìm sự thống nhất cho tiết dạy để các trường trong cụm căn cứ thực hiện nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong cụm.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt

-Tin bài: Cụm khu Tây-

Năm 2024 : 1.628