Sunday, 28/04/2024 - 13:12|

LỄ KỈ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH –TRƯỜNG TH&THCS ĐÔNG NINH NĂM HỌC 2022 - 2023

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931- 26/03/2023) , thực hiện Kế hoạch của Huyện đoàn huyện Khoái Châu, ngày 25/03/2023, được sự đồng ý của BGH nhà trường, Chi đoàn trường THCS Đông Ninh long trọng tổ chức  : “ Lễ kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” nhằm giúp đoàn viên nhìn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn. Đồng thời, là cơ hội để các em thể hiện vai trò là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, tiến bước lên Đoàn, xây dựng quê hương, đất nước.

Về dự với lễ kỷ niệm có các vị đại biểu đại diện cho Ban chấp hành Đoàn xã Đông Ninh và Hội Phụ huynh học sinh.

Phía nhà trường có đông đủ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong hội đồng sư phạm cùng sự có mặt của 623 học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng:

Tiếp theo là lễ chào cờ:

Đ/C Nguyễn Như Dũng – Bí thư chi đoàn ôn lại truyền thống, lịch sử hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:

Đ/C Nguyễn Huy Hảo – Bí thư đoàn xã Đông Ninh, phát biểu:

Tổ chức lễ kết nạp cho các đoàn viên mới:

Cuối buổi lễ là phần trò chơi: đánh bóng chuyền, nhảy bao bố…tạo nên không khí tươi trẻ, vui vẻ, phấn khởi, hào hứng với các học sinh của nhà trường:

Tin bài: Trường TH&THCS Đông Ninh – Khoái Châu – Hưng Yên

Năm 2024 : 1.683