Friday, 19/04/2024 - 01:46|

BÀI TUYÊN TRUYỀN Về phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới viruts Corona (Lần 2 ngày 05/02/2020)

PHÒNG GD&ĐT KHOÁI CHÂU

TRƯỜNG THCS ĐÔNG NINH

BÀI TUYÊN TRUYỀN

Trường THCS Đông Ninh: Nhà trường kính nhờ PHHS nhắc nhở con em phòng dịch nCoV đạt hiệu quả nhất, sau đây là 1 số cách PHHS tham khảo:

1. Thường xuyên rửa tay với xà phòng, lau chùi vật dụng bằng chất tẩy rửa thông thường, đeo khẩu trang đến nơi công cộng, trên các phương tiện giao thông.

2. Giữ cho cổ họng ẩm người lớn nên uống nhiều nước ấm 50-80cc và 30-50cc cho trẻ em tùy theo độ tuổi. Uống bất kỳ lúc nào không đợi cổ họng bị khô. Bổ sung nhiều hoa quả như cam, bưởi...để tăng đề kháng cho cơ thể.

3. Nếu có các biểu hiện sốt cao, ho kéo dài sau sau sốt, hay có vấn đề về đường hô hấp thì đến các cơ sở y tế gần nhất.

4. Hãy thực hiện đúng quy định khuyến cáo của ngày y tế. Toàn trường và PHHS chung tay quyết thắng đại dịch

NGƯỜI DYỆT BÀI

Đỗ Thị Loan