Thursday, 28/03/2024 - 21:57|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước,với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, cả nước long trọng kỉ niệm những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 49 năm thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh; Kỉ niệm 73 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2018).

Hôm nay, ngày 27/9/2018. Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khoái Châu, trường THCS Đông Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy HĐND-UBND xã Đông Ninh và 22 đồng chí CBGV-NV nhà trường.

Sau nghi lễ chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, cô Đỗ Thị Loan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho CBGV-NV nhà trường đã đánh giá những kết quả đạt được cũng như những tồn tại của năm học 2017 – 2018 cần khắc phục đồng thời thông qua bản kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Sau bài báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng là các ý kiến tham luận đóng góp cho bản báo cáo đầy đủ hơn.

Tiếp đó là ý kiến phát biểu, động viên CBGV-NV trong nhà trường của đồng chí Phó chủ tịch UBND xã Đông Ninh.

Cuối cùng là kí giao ước thi đua giữa Công đoàn và nhà trường.

Hội nghị kết thúc trong niềm vui phấn khởi của các thầy cô giáo, tập thể CBGV-NV trong nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành  tốt các chỉ tiêu đề ra.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Cô Đỗ Thị Loan - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tại Hội nghị

Ông Phạm Văn Duẩn - PCT UBND xã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thầy giáo Đỗ Quang Hậu phát biểu tham luận