Saturday, 20/04/2024 - 01:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Đông Ninh - Khoái Châu - Hưng Yên!

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TH&THCS ĐÔNG NINH NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Công văn số 362/PGD&ĐT ngày 17 tháng 9 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Khoái Châu về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022.

Hôm nay, ngày 09/10/2021. Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khoái Châu, trường TH&THCS Đông Ninh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy HĐND-UBND xã Đông Ninh và 38 đồng chí CBGV-NV nhà trường.

Sau nghi lễ chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, cô Đỗ Thị Loan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho CBGV-NV nhà trường đã đánh giá những kết quả đạt được cũng như những tồn tại của năm học 2020 – 2021 cần khắc phục đồng thời thông qua bản kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Sau bản báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng là các ý kiến tham luận đóng góp cho bản báo cáo đầy đủ hơn.

Tiếp đó là ý kiến phát biểu, động viên CBGV-NV trong nhà trường của đồng chí Lê Văn Lượng - Chủ tịch UBND xã Đông Ninh.

Cuối cùng là kí giao ước thi đua giữa Công đoàn và nhà trường.

Hội nghị kết thúc trong niềm vui phấn khởi của các thầy cô giáo, tập thể CBGV-NV trong nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành  tốt các chỉ tiêu đề ra.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Tin bài: TH&THCS Đông Ninh

Năm 2024 : 1.625