Thursday, 25/04/2024 - 14:00|

HỘI THI “VẺ ĐẸP ĐỘI VIÊN” CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THCS ĐÔNG NINH ( 26/03/1931 – 26/03/2018)

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931- 26/03/2018) , thực hiện Kế hoạch số 15-KH/ HĐĐ ngày 12 tháng 3 năm 2018 của Hội Đồng Đội huyện Khoái Châu, ngày 26/03/2018, được sự đồng ý của BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Đông Ninh long trọng tổ chức  : “ Hội thi vẻ đẹp đội viên chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” nhằm giúp Đội viên Thiếu niên nhìn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đội. Đồng thời, là cơ hội để các em thể hiện vai trò là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, thực hiện  tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống Đội TNTP, tiến bước lên Đoàn, xây dựng quê hương, đất nước.

Về dự với lễ kỷ niệm có các vị đại biểu đại diện cho Ban chấp hành Đoàn xã Đông Ninh và Hội Phụ huynh học sinh.

Phía nhà trường có đông đủ cán bộ , giáo viên , công nhân viên trong hội đồng sư phạm cùng sự có mặt của 220 em học sinh trong toàn trường:

Mở đầu chào mừng buổi mít tinh là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đội :

Đồng chí Đỗ Thị Loan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu :

Nghi thức chào cờ:

Phần thi vẻ đẹp đội viên của các chi đội:

Lễ kết nạp cho đoàn viên mới:

Cuối buổi lễ mít tinh là trò chơi kéo co thu hút các em học sinh tới từ 8 chi đội tham gia :

Buổi mít tinh kỷ niệm kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò nhà trường ./.

Tin bài từ THCS Đông Ninh- Khoái Châu – Hưng Yên.

Năm 2024 : 1.650